Template Post

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

– Học viên nắm rõ kiến thức cơ bản, kỹ năng cần có của một CCO

– Biết được xu hướng thị trường, thích nghi với tình hình kinh doanh đa dạng của nhiều kênh phân phối khác nhau

– Bổ sung kiến thức và thực hành thành công để làm tốt vai trò của một CCO.

ĐỐI TƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH

– Các Giám đốc kinh doanh trong các doanh nghiệp.

– Những người có mong muốn trở thành Giám đốc kinh doanh.

THÔNG TIN CHUNG

Những nhà quản trị, điều hành doanh nghiệp tài ba trên thế giới họ có xuất phát điểm như thế nào? Đây là câu hỏi của không ít người.

Theo một thống kê, có khoảng 80% các CEO thành công đều xuất phát từ nghề sale! Trước khi quản lý doanh nghiệp họ đã phải là những người bán hàng xuất sắc. Một công việc đã dạy cho họ những kỹ năng tuyệt vời để từng bước đi tới thành công đó là: khẳng định niềm tin với khách hàng, mang đến cảm hứng cho bất kỳ ai họ gặp về sản phẩm, về công ty của mình và tạo nên một thương hiệu cá nhân…

 Trong một doanh nghiệp nếu CEO là người điều phối tất cả các hoạt động trong doanh nghiệp, từ khâu quản trị nhân sự, quản lý sản xuất, quản trị chiến lược… thì CCO – Giám đốc kinh doanh là người điều hành toàn bộ các hoạt động liên quan đến tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ, khách hàng… Sự thành công hay thất bại của một CCO liên quan trực tiếp đến việc tạo ra doanh số và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Vai trò, vị thế của CCO đang ngày một nâng cao trong doanh nghiệp, được coi là “nhân vật quyền lực thứ 2” trong doanh nghiệp.

Trong bối cảnh hội nhập sâu sắc, cạnh tranh không ngừng, yêu cầu về vấn đề năng lực đặt ra cho các Giám đốc kinh doanh (CCO) đang ngày càng cao. Để giúp các học viên hiện thực hóa mục tiêu trở thành một Giám đốc kinh doanh của thời đại mới, PEO đã xây dựng chương trình đào tạo “Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp” hội tụ tất cả những kiến thức, kỹ năng cần có của một CCO.

BAN GIẢNG HUẤN

Giảng viên Nguyễn Ngoan : chuyên gia Marketing & Thương hiệu, chuyên gia tư vấn chiến lược, phát triển kinh doanh và tư duy thay đổi sáng tạo dành cho lãnh đạo doanh nghiệp.

Giảng viên Dương Ngọc Dũng : Chuyên gia đào tạo và tư vấn doanh nghiệp. Ông từng giữ những vị trí quản lý cao cấp, đào tạo và tư vấn cho những tổ chức lớn như Samsung, LG Vina, Tổng lãnh sự Mỹ, Úc, New Zealand, Bộ Kế hoạch & Đầu Tư, Bộ Tài chính, Đài truyền hình Việt Nam, Tổng lãnh sự Singapore…

Giảng viên Hồ Minh Chính: Chuyên gia về quản trị bán hàng và dịch vụ khách hàng. Với 25 năm kinh nghiệm làm việc, quản lý – điều hành doanh nghiệp, hơn 15 năm là trainer giảng dạy cho người đi làm từ nhân viên đến cấp CEO.

Chuyên gia Tạ Thị Phước Thạnh với gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực. Bà từng tham gia tư vấn và đạo tạo cho nhiều tổng công ty, tập đoàn tại Việt Nam: Techcombank, Sacombank, Viettin Bank, Mobifone, Mobifone_Plus, Vinafone, Viettel, Tập đoàn VNPT… 

Chuyên gia Lê Đại Ngọc: Ông hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thị trường, tái cấu trúc doanh nghiệp, đào tạo & tư vấn quản trị doanh nghiệp, hàng không, tiếp thị … Từng nắm giữ các vị trí Giám đốc Kinh doanh/ Giám đốc Tiếp thị các công ty quốc tế/ quốc nội. Ông có sự am hiểu sâu sắc về ngành hàng tiêu dùng nhanh/ hàng công nghiệp/ sản phẩm kỹ thuật; có khả năng phát triển/ quản lý/ xây dựng, chăm sóc hệ thống phân phối các cấp.

TS. Lê Thẩm Dương được biết đến không chỉ là một giảng viên xuất sắc khoa Quản trị Kinh doanh, đại học Ngân hàng, TP. Hồ Chí Minh mà còn được biết đến với thương hiệu là một diễn giả chuyên nghiệp, chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như Tài chính, Lãnh đạo, Nhân sự …

CHUYÊN GIA CHIA SẺ TRONG HỘI THẢO

Ông Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng giảng huấn Tổ chức Giáo dục đào tạo PTI.

Ông Trần Đình Thiên – Nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam.

Ông Đỗ Cao Bảo – Đồng sáng lập – Thành viên HĐQT Tập đoàn FPT

Ông Nguyễn Trí Hiếu – Chuyên gia Tài chính – Ngân hàng độc lập.

Giáo sư Hà Tôn Vinh – Chủ tịch & TGĐ Tổ hợp GD & TV Quốc tế Stellar Management.

Ông Đào Ngọc Thanh – CT HĐQT Tổng công ty Vinaconex

Ông Nguyễn Sỹ Dũng – Nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội.

Ông Trương Đình Tuyển – Nguyên Bộ trưởng Bộ Thương mại Việt Nam.

GIÁO TRÌNH GIÁM ĐỐC KINH DOANH CHUYÊN NGHIỆP

CHUYÊN ĐỀ 1: QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI – Chuyên gia Lê Thẩm Dương

CHUYÊN ĐỀ 2: TỔNG QUAN VỀ HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP – Chuyên gia Dương Ngọc Dũng

CHUYÊN ĐỀ 3: CHÂN DUNG CCO CHUYÊN NGHIỆP – Chuyên gia Nguyễn Ngoan

…..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *